thái thịt mỏng đều đẹp bằng cách nào?

Hiện nay việc máy móc hiện đại hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày là phổ biến. Hầu hết các cơ sở sản xuất,chế biến,kinh doanh thực phẩm đều ưu tiên lựa chọn máy móc. Giúp thay thế sức lao động thủ công tốn nhiều thời gian.

một trong số các loại thực phẩm cần sơ chế,chế biến đa dạng phải kể đến các loại thịt. Mà phổ biến đó là thái thịt mỏng đều đẹp nhau,đẹp và không bị nát lại tốn nhiều thời gian hơn cả.

Mẹo nhỏ thái thịt đúng thớ cho các nàng dâu mới về nhà chồng - 2sao

Thái thịt tươi sống là một việc làm khá khó khăn đối với nhiều bà nội trợ, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh . Nguyên nhân chính là do miếng thịt tươi hình dạng không rõ ràng, lại khá mềm, khi thái bằng dao thì không có điểm tì.  Do đó sẽ bị cắt méo mó, vỡ vụn, các miếng thịt không đều nhau, đôi lúc không cẩn thận làm cho mình bị thương tích.

Nhưng chỉ cần một vài mẹo nhỏ được chia sẻ bởi ĐIỆN MÁY XUÂN PHÚ.sẽ giúp bạn có thể thái thịt đẹp,nhanh mặc dù bạn không phải đầu bếp chuyên nghiệp.

Tuyệt chiêu thái thịt nhanh và đẹp

1 thái đúng thớ thịt

  • thái thịt theo thớ ngang

Để biết được đâu là thớ thịt, chúng ta cần quan sát trước khi thái. nếu bạn nhìn thấu thớ thịt song song chạy dài thì đó là thớ dọc. thái dọc thịt khi ăn sẽ bị dai và không đẹp mắt.khi đó bạn cần thái mặt cạnh của mặt mà bạn đang thái.

Cách làm thịt bò khô cực dễ và nhanh gọn
ảnh: thịt thái thớ dọc

2 Để đông lạnh miếng thịt cần thái lát

Thịt khi để lạnh sẽ cứng hơn và dễ thái hơn. Bởi lượng nước có trong thịt đã đông lại. Tuy nhiên thái sẽ khó hơn. Bạn có thể tham khảo máy thái thịt của điện máy xuân phú.

4 cách cắt cắt thịt đông lạnh siêu nhanh, năng suất không cần dùng sức

3 Cách thái thịt bò – thái thịt mỏng đều đẹp

Đối với thịt bò để thái để bắt mắt và thơm ngon hơn thì trước khi chế biến bạn nên để vào ngăn đông như cách thái thịt lợn. Đối với thịt bò dùng làm nướng, xào, ăn lẩu hoặc làm phở thì bạn nên thái ngang miếng. Điều này sẽ giúp cho các món thịt bò bắt mắt, hấp dẫn hơn và đặc biệt là miếng thịt sẽ mềm.

Bí quyết để cắt thịt mỏng đều đẹp  đó là khi cắt một tay của bạn giữ chặt một đầu miếng thịt. Đầu còn lại bạn đặt lưỡi dao vào sau đó nhìn từ phía trên con dao xuống lưỡi dao. Rồi bạn cắt sao cho lưỡi dao nghiêng và hướng ra phía ngoài như vậy miếng thịt của bạn sẽ mỏng không bị dày.

——————————————-///————————————————————–

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

Điện Máy Xuân Phú
ĐC: Số 8, Ngõ 561 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 098.638.74.72 / 091.901.06.91
Email:mayxaythucpham123@gmail.com
Website::https://www.facebook.com/xuan.phu.39108

facebook::https://www.facebook.com/xuan.phu.39108


Bình luận trên Facebook