ĐIỆN MÁY XUÂN PHÚ xin giới thiệu siêu phẩm máy thái thịt công nghiệp ES-250. Máy có thể thái được tất cả các loại thịt mà đã được lọc xương hoặc gân cũng như các sụn nếu có. Thái được thịt mềm mà không cần thiết phải qua sơ chế. Bao gồm rất nhiều lưỡi dao từ 4082 lưỡi dao được lắp thành một bộ dao; mỗi lần máy thái được khoảng 4050 lát
. Mô tả sản phẩm:
XUUÂN PHÚ xin giới thiệu máy thái thịt chín, đông lạnh, tươi sống ES-250 Tính năng, các ưu điểm củamáy thái thịt đông lạnh , chín, tươi sống ES-250:
-Máy thái thịt tươi sống là loại máy dùng để thái thịt tươi sống, máy có thể thái được tất cả các loại thịt mà đã được lọc xương hoặc gân cũng như các sụn nếu có.
-Máy thái thịt tươi sống có thể thái được thịt mềm mà không cần thiết phải qua sơ chế. Máy thái thịt tươi sống bao gồm rất nhiều lưỡi dao từ 40- 82 lưỡi dao được lắp thành một bộ dao, mỗi lần máy thái được khoảng 40- 50 lát.
-Mỗi lưỡi dao của máy thái có hình dáng tròn và lưỡi nằm ở phía ngoài cùng, rất sắc bén, lưỡi dao làm bằng thép gió. Được ghép với nhau và có độ dày mỏng bởi các long đen ngăn cách ở giữa hai lưỡi dao, long đen đó cũng chính là độ dày của lát thịt
–. Máy thái thịt đông lạnh là loại máy có cấu tạo rất vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng được cấu tạo bằng hợp kim nhôm không gỉ và không gây độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm, máy gồm bộ phận kẹp thịt và một động cơ làm quay dao thái, máy có một cơ cấu để điều chỉnh độ dày mỏng cho lát thái. Máy thái thịt chín, đông lạnh, tươi sống ES-250 Máy thái thịt chín, đông lạnh, tươi sống ES-250 Máy thái thịt đông lạnh có ưu điểm là thái được thịt có lát mỏng từ 1mm trở lên đến 15mm vì vậy mà nó có thể làm được rất nhiều món ăn về thịt mà không cần phải thay lưỡi dao, thay máy dao như máy thái thịt tươi sống. Máy thái thịt đông lạnh còn có ưu điểm là điều chỉnh độ dày mỏng trên cùng một máy.
– Máy thái thịt chín ES250 có thể điều chỉnh được lát cắt có độ dày từ : 0.8mm- 13mm. – Toàn bộ thân máy được làm bằng inox chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
. – Lưỡi dao bằng thép nguyên khối có kích thước 25 cm, có thể mài nhiều lần trong quá trình sử dụng. – Thái được các khối thịt có kích thước lớn nhất:170 x 100 x 130 mm (dài x rộng x cao)
– Ngoài thái thịt chín, thịt đông lạnh: máy thái thịt chín còn được sử dụng để thái giò, chả, dăm bông, xúc xích, lạp xườn,..
. – Máy phù hợp với các quán ăn, nhà hàng, cơ sở bánh mỳ, giò chả, khách sạn,… Máy thái thịt chín, đông lạnh, tươi sống
Bình luận trên Facebook